Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Giới thiệu dự án Xphomes

Đúng như tên gọi của dự án, khu đô thị Tân Tây Đô đang phát triển thành một điểm nhấn mới tại khu vực phía tây Hà Nội. Với vị trí cách Mỹ Đình chỉ 8km và nằm sát mặt đường Quốc lộ 32, khu dân cư Tân Tây Đô sầm uất là nơi an cư của hàng nghìn hộ gia đình trẻ đang làm việc tại các quận phía tây và trung tâm thành phố Hà Nội.

Phối cảnh dự án chung cư tân tây đô

Với không gian xanh thoáng mát và các dịch vụ uy tín, đa dạng tại các tòa nhà chung cư XPHOMES, Tân Tây Đô thực sự là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trẻ.

Căn hộ XPHOMES đem đến cái nhìn hoàn toàn khác về căn hộ bình dân. Đặc điểm nổi bật của căn hộ xpHOMES là chất lượng xây dựng cao cấp và trang thiết bị sử dụng là các thương hiệu uy tín thông thường chỉ có ở các chung cư đắt tiền.


Đặc biệt, đơn vị chủ đầu tư uy tín (Công ty TNHH Xuân Phương) luôn luôn bàn giao nhà đúng tiến độ và làm "sổ hồng" nhanh chóng cho khách hàng. Tất cả căn hộ XPHOMES được kết nối Internet và truyền hình cáp quang đồng bộ, có dịch vụ bảo vệ 24/7, hệ thống camera giám sát, thẻ kiểm soát thang máy và thẻ gửi xe thông minh.

An cư tại chung cư XPHOMES, khách hàng không chỉ tận hưởng được ngay các dịch vụ và tiện ích đa dạng, mà cả môi trường sống an lành và cộng đồng dân cư văn minh, nhân văn.

Khách hàng mua căn hộ XPHOMES được hưởng ưu đãi lãi suất đặc biệt của hai đối tác ngân hàng của dự án: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh hội sở và Ngân hàng BIDV chi nhánh Hoài Đức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét